Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Ngày 29/6/2019, Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Dịch vụ công ( trường Đại học Nội vụ Hà Nội) đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng.
Đồng chí Nông Hoa Thương- Phó giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nông Hoa Thương- Phó giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi Lễ

Dự lễ khai giảng có: đồng chí Nông Hoa Thương- Phó giám đốc Sở Nội vụ, TS. Nguyễn Hoài Thu - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công và gần 100 học viên là lãnh đạo cấp phòng của các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn thỉnh Cao Bằng.

Các học viên tham dự lớp học sẽ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp phòng; kiến thức kỹ năng quản lý theo lĩnh vực; đi thực tế và viết đề án/ thu hoạch cuối khóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Hoa Thương đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong việc tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng. Các đồng chí được cử tham gia lớp học cần nhận thức đúng ý nghĩa của việc tham gia lớp học không chỉ là hoàn thiện hồ sơ mà quan trọng hơn là được trang bị những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng để đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, các học viên chấp hành tốt nội quy của lớp học và tích cực nghiên cứu, trao đổi, thảo luận để có kết quả học tập cao nhất và sau khóa học các hoạc viên có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học tập vào thực tiễn công tác./.

Tác giả bài viết: HN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 3961

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36813

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8364045Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng