Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 35

Sáng ngày 10/11/2017, tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ chính quy khoá 35. Tham dự có đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các phòng, khoa của trường Chính trị Hoàng Đình Giong và hơn 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.
Đ/c Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phát biểu tại lễ khai giảng.

Đ/c Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phát biểu tại lễ khai giảng.

Trong thời gian 9 tháng, các học viên sẽ được trang những kiến thức cơ bản gồm 7 học phần với 1.056 tiết học gồm các nội dung: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tương tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trật tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương. Qua học tập, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính, củng cố nâng cao bản lĩnh chính trị phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý, kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình hiện nay.
          Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Nông Văn Tiềm chúc mằng các học viên tham dự lớp học, đồng thời nhấn mạnh mỗi học viên cần xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.
 BLB.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 3681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66828

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6229990