Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba - 13/07/2021 18:47
Ngày 13/7/2021 Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp (ĐUKCQ&DN) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 cụm thi số 02. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có các đ/c Nguyễn Thái Hà - Bí thư ĐUK - Trưởng ban, Nông Quốc Tuấn – Phó BTĐUK, Vũ Bá Phương, PBT ĐUK và đ/c Hoàng Văn Chuyên Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp &Phát triển Nông thôn tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Tham gia hội thi có 15 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ 15 chi, đảng bộ cơ sở thuộc cụm thi số 02. Mỗi thí sinh tham dự trải qua 2 phần thi: Biên soạn đề cương và kỹ năng thuyết trình báo cáo 
 
Các phần thi được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự đầu tư về nội dung và hình thức, kết hợp trình chiếu hình ảnh, nội dung trình bày rõ ràng, đúng trọng tâm, có liên hệ thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, qua đó nâng cao được hiệu quả công tác tuyên truyền. Tác phong và hình thức trình bày của thí sinh phù hợp với thể lệ cuộc thi, thể hiện được phong thái của người Báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, khách quan, công tâm, qua vòng sơ khảo Ban Tổ chức Hội thi đã lựa chọn ra được 02 thí sinh có điểm số cao nhất để tham dự vòng chung khảo.
 
Thông qua hội thi sẽ góp phần tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 cho mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân vững tin vào sự lãnh đạo của đảng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra. Đây cũng là dịp để cho đội ngũ cán bộ, đảng viên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, phương pháp tuyên truyền viên miệng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền viên và quán triệt các Nghị quyết của Đảng.
                                                                                                                                                                                                                                     

Tác giả bài viết: Đinh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 13339

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 275509

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16485927

NHÃN HIỆU TẬP THỂTrang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng