Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Hội thảo tham vấn trẻ em trong lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội

Nhằm tham vấn ý kiến của trẻ em trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, vừa qua, UBND xã Quang Hán đã tổ chức “ Hội thảo tham vấn trẻ em trong lập kế hoạch phát triển KT-XH” thuộc chương trình dự án CHILDFUND. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo UBND xã Quang Hán, đại diện trên 30 trẻ em của 16 xóm trong xã và 16 Trưởng xóm.
Các trẻ em cùng nhau lập kế hoạch tham vấn ý kiến

Các trẻ em cùng nhau lập kế hoạch tham vấn ý kiến

Tại Hội thảo các trẻ em đã cùng nhau lập kế hoạch tham vấn ý kiến gồm 8 lĩnh vực: Trồng chọt, chăn nuôi, nông, lâm nghiệp, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, văn hóa, thể thao… tập trung thảo luận, làm rõ các nội dung: Đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém, thuận lợi, khó khăn chỉ ra nguyên nhân rút ra những bài học kinh nghiệm trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; Xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản mang tính định hướng trên một số lĩnh vực như tốc độ tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại địa phương.
Kết thúc Hội thảo, các cán bộ trong Ban quản lý dự án ghi nhận và tiếp thu những ý kiến của trẻ em, tiếp tục hoàn thiện dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020./.

Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN


Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 3549

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75736

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5423202