Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng đảng

Ngày 10/5, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng đảng cho cấp ủy viên cơ sở năm 2018.
Đồng chí Vũ Tiền Phong- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan ttinhr phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Tiền Phong- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan ttinhr phát biểu tại Hội nghị

Tham gia lớp tập huấn có đồng chí Vũ Tiền Phong- Phó Bí thư Đảng ủy Khối và gần 150 đại biểu là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và ủy viên thuộc các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
 
Các đại biểu tham gia Hội nghị đã được tập huấn các nội dung về: công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ;  hướng dẫn về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng nói chung và của chi bộ nói riêng; công tác văn phòng cấp ủy. 
 
Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt nội dung nghiệp vụ công tác đảng về mặt lý luận kết hợp với dẫn chứng cụ thể để các đại biểu thuận lợi trong việc vận dụng vào thực tiễn nhằm góp phần nâng cao công tác xây dựng đảng trong toàn Đảng ủy Khối; đồng thời tăng cường trao đổi, thảo luận để xử lý tình huống vướng mắc trong thực hiện nghiệp vụ công tác đảng.
 
Qua tập huấn đã giúp các đồng chí cấp ủy viên các đảng bộ, chi bộ trực thuộc nắm vững những quy định, hướng dẫn của Trung ương và Đảng ủy cấp trên về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của tổ chức Đảng, của cấp ủy cơ sở; những giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng. Đồng thời trao đổi kinh nghiệm và giải đáp những ý kiến để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở./.
 
HN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 635

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50395

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8937772Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng