Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Hội nghị Đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác thi đua khen thưởng

Thứ năm - 25/09/2014 16:03
Sáng 25/9/2014, tại Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Cao Bằng, khối thi đua II đã tổ chức Hội nghị Đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác thi đua khen thưởng. Tham dự có đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Hoàng Giang – Giám đốc Sở KH&CN, Trưởng khối thi đua II; đại diện lãnh đạo và cán bộ của các đơn vị trong khối thi đua II.
Đ/c Hoàng Giang – Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Hoàng Giang – Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã trao đổi về nội dung, giải pháp đổi mới công tác thi đua khen thưởng, với 7 tham luận của 7 đơn vị trong khối thi đua. Trong đó tập trung nhấn mạnh giải pháp tăng cường công tác kiểm tra chéo giữa các đơn vị trong khối thi đua, việc triển khai thực hiện Luật Thi đua khen thưởng và hướng dẫn số 03 của Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh về tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua thuộc tỉnh Cao Bằng, việc phát động các phong trào thi đua, đánh giá hiệu quả và nhân rộng điển hình tiên tiến tại các đơn vị trong khối… Các đại biểu cũng được nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phong trào thi đua của đại diện các cá nhân điển hình tiên tiến trong khối.
          Tại Hội nghị đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh đã ghi nhận những kết quả đạt được, đặc biệt có sự đồng thuận và nêu cao trách nhiệm trong công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong khối thi đua. Để công tác thi đua khen thưởng của khối đạt kết quả tốt trong thời gian tới và những năm tiếp theo, đồng chí cũng đã nêu khái quát những điểm mới của Luật Thi đua khen thưởng năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
          Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Giang khẳng định hoạt động thi đua khen thưởng của khối thi đua II đã có nhiều đổi mới, đảm bảo chất lượng, thực hiện đúng theo Hướng dẫn số 03 của Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh… Trong thời gian tới, khối sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra, sơ kết, tổng kết công tác thi đua khen thưởng, tuyên truyền về công tác thi đua khen thưởng đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động bằng nhiều hình thức…, qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT – XH của tỉnh.

Tác giả bài viết: BLB - QG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 7827

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 222606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10073368Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng