Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Ngày 19/01/2018, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh Cao Bằng (BVTN&MT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội năm 2017 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có Đồng chí: Đinh Ngọc Hải- Chủ tịch Hội và đại diện các Chi Hội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Ngay từ cuối năm 2016, Hội BVTN&MT đã triển khai công tác năm 2017 đến các chi hội và các hội viên tập thể. Năm 2017, Hội đã hoàn thành 100% kế hoạch đề ra, cụ thể: Thành lập mới 02 Chi hội trực thuộc (Ban quản lý Rừng đặc dụng Phja Oắc – Phja đén xã Thành Công huyện Nguyên Bình; UBND xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, kết nạp 02 hội viên cá nhân; tổ chức 07 lớp tập huấn tuyên truyền 540 đại biểu, vượt 03 lớp, đạt 175% kế hoạch; Công nhận rừng cây nghiến cổ thụ xóm Bó Dường, xã Vân Trình, huyện Thạch An là rừng cây di sản Việt Nam. Là Hội tự nguyện, các chi hội, hội viên tập thể đã vận động hội viên tham gia công tác BVMT ở cơ sở đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Hội phụ nữ cấp xã đã xây dựng được 46 tuyến đường xanh – sạch – đẹp tự quản, tuyên truyên giúp đỡ 321 hộ di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở.

Tại Hội nghị, các địa biểu đã thống nhất đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018: Hội tiếp tục phát triển các hội, chi hội cơ sở để công tác bảo vệ môi trường được tốt hơn, tổ chức nhiều buổi tập huấn – hội thảo về Luật bảo vệ thiên nhiên và môi trường cho cộng đồng ở các xã phường trọng điểm của từng huyện – thành phố; Kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch công tác của các chi hội trực thuộc,…

Nhân dịp này, Hội BVTN&MT Cao Bằng đã khen thưởng 06 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Bảo vệ thiên nhiên môi trường năm 2017 và Hội đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc./. 

Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 3168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77911

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6457457