Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc

Sáng ngày 25/3/2014 tại Hội trường tầng 3 - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc.
Khai mạc lớp học có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc.
Tham gia lớp học gồm 83 đồng chí là những quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ cơ sở, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ có 04 đồng chí. Lớp học được tổ chức học liên tục trong 4 ngày, từ ngày 25/3 đến ngày 28/3/2014 với những nội dung thiết thực như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam kết thúc lớp học mỗi học viên sẽ viết một bài thu hoạch về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Qua lớp học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử, cương lĩnh, điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như nắm được vai trò, vị trí, tầm quan trọng của tổ chức Đảng. Đó là động lực để các đồng chí phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Lục Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42758

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8369990Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng