Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 101 quần chúng ưu tú

Ngày 28/4/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 101 quần chúng ưu tú đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

Trong 04 ngày từ ngày 25/4 đến ngày 28/4 năm 2017, các học viên đã được học tập, nghiên cứu và viết bài thu hoạch về 05 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là lớp học đầu tiên các học viên được học tập, nghiên cứu giáo trình, tài liệu mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, đã bổ sung những nội dung cơ bản, cốt lõi của văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm giảng dạy của các đồng chí báo cáo viên, sự nghiêm túc trong học tập của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh: việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu vào Đảng là việc làm cần thiết nhằm bổ sung những kiến thức cơ bản giúp quần chúng ưu tú xác định động cơ phấn đấu đúng đắn trước khi vào Đảng; những kiến thức được trang bị từ khoá học này sẽ giúp học viên thêm tự tin, cố gắng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ và sẵn sàng nhận, hoàn thành mọi nhiệm vụ do cơ quan, đơn vị giao cho để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 68,32% (69 học viên) đạt loại giỏi và 31.68% (32 học viên) đạt loại khá./.

Tác giả bài viết: Thiên Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN


Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 4827

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90896

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5208674