Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 84-85

Chiều 11/12/2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 84-85. Tham dự có đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng – Phó trưởng ban Nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 112 học viên.
Đồng chí Tô Vũ Ninh trao Giấy khen cho các học viên đạt danh hiệu “học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học.

Đồng chí Tô Vũ Ninh trao Giấy khen cho các học viên đạt danh hiệu “học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học.

Trong thời gian 02 tháng, các học viên đã được nghiên cứu 16 chuyên đề: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; công vụ, công chức, viên chức; đạo đức công vụ; cải cách hành chính nhà nước; quản lý tài chính trong các cơ quan hành chính nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý hành chính nhà nước; thủ tục hành chính nhà nước; Quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp hành chính; quản lý hồ sơ; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý nhà nước; kỹ năng viết báo cáo; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin trong quản lý hành chính nhà nước; tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ.

Tham gia khóa bồi dưỡng là cơ hội để học viên có thêm kiến thức bổ sung cho phần nghiệp vụ công tác ở cơ sở, học viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm, từ đó vận dụng giải quyết các công việc có liên quan tại cơ sở, đơn vị nơi công tác.
 
Kết thúc khóa học có 111/112 học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong đó có 12 học viên có thành tích xuất sắc, được Nhà trường khen thưởng danh hiệu "Học tập tốt, rèn luyện tốt" của khóa học./.

Tác giả bài viết: Hoàng Kiều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 2655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43223

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8370455Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng