Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Agribank Cao Bằng luôn nỗ lực cam kết mang phồn thịnh đến khách hàng

Thứ hai - 08/09/2014 16:29
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng. Trong nhiều năm qua, Agribank luôn thực thi chính sách tiền tệ, góp phần kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo An sinh xã hội, tích cực đóng góp vai trò chủ lực trong đầu tư cho Nông nghiệp nông thôn và nền kinh tế. Là đơn vị trực thuộc Agribank, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng luôn thực hiện tốt vai trò của mình trong công cuộc phát triển KT-XH tại địa phương;
Đ/c Linh Đức Hoàng, giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng phát biểu chỉ đạo triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Đ/c Linh Đức Hoàng, giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng phát biểu chỉ đạo triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tích cực đổi mới và ứng dụng KH&CN hiện đại phục vụ cho công tác quản trị điều hành hoạt động kinh doanh và phát triển mạng lưới dịch vụ ngân hàng tiên tiến hiện đại có khả năng đáp ứng cao nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Đến 30/6/2014, tổng nguồn vốn huy động từ các tổ chức, các tầng lớp dân cư đạt 4.258 tỷ đồng, đạt 96% kế hoạch Agribank giao; tổng dư nợ đạt 2.390 tỷ đồng, đạt 99% kế hoạch Agribank; tổng số thẻ ATM chi nhánh đang quản lý là 100.829 thẻ, chiếm 68% thị phần thẻ ATM trên địa bàn cùng với 17 máy ATM rút tiền tự động được lắp đặt tại địa bàn thành phố và các huyện trong tỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán qua thẻ ATM cho khách hàng. Tổng số khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking 52.597 khách hàng.
Lễ bốc thăm trúng thưởng 'Hè sôi động cùng Agribank'
Lễ bốc thăm tiết kiệm dự thưởng "Hè sôi động cùng Agribank"

Xác định huy động vốn và tăng trưởng tín dụng là nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm, Chi nhánh đã triển khai các sản phẩm huy động vốn của Agribank, thực hiện các chương trình tiết kiệm dự thưởng của Agribank Cao Bằng nhằm thu hút nguồn vốn nhàn rỗi trong dân; tập trung mở rộng đầu tư vốn tín dụng cho các hộ gia đình, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn toàn tỉnh, triển khai cho vay qua tổ vay vốn, cho vay theo Nghị định 41và cho vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a của Chính phủ…v.v. Ngoài ra Chi nhánh luôn bám sát chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và Agribank về lãi suất huy động vốn và lãi suất cho vay, đảm bảo hoạt động kinh doanh của Chi nhánh tăng trưởng ổn định, an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh  nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Cao Bằng luôn quan tâm và làm tốt công tác từ thiện xã hội tại địa phương. Trong năm 2013 đã chi cho công tác An sinh xã hội 11,5 tỷ đồng đầu tư cho Giáo dục, Y tế và ủng hộ người nghèo, ủng hộ chương trình Vì Trường Sa thân yêu 94,2 triệu đồng, ủng hộ các quỹ từ thiện, các quỹ hội tại địa phương 38,5 triệu đồng, tặng quà cho người nghèo ăn tết…v.v.

Với sự phấn đấu và nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức, trong năm 2013 Agribank Chi nhánh tỉnh Cao Bằng được Agribank Việt Nam, biểu dương khen tặng các danh hiệu như: Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, tập thể lao động xuất sắc, đơn vị trong sạch vững mạnh, hoàn thành kế hoạch kinh doanh; được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua. Công tác công đoàn được Công đoàn Agribank công nhận Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Từ thiện – Xã hội, Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, đạt giải nhì khu vực – Phong trào thi đua “Xây dựng phát triển Thương hiệu và Thực hiện Văn hóa Agribank” và nhiều giải thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác.

Với phương châm “ Mang phồn thịnh đến khách hàng” Agribank Cao Bằng cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng phong phú, tiện ích, chất lượng tại 21 điểm giao dịch trên địa bàn Thành phố và tất cả các chi nhánh trực thuộc trong toàn tỉnh như: Huy động vốn, Tín dụng, Thanh toán chuyển tiền trong nước, Thanh toán quốc tế, Thanh toán biên mậu, Thẻ … Đặc biệt, với thế mạnh về mạng lưới hoạt động, Agribank Cao Bằng đang phát huy lợi thế cạnh tranh khi cung ứng các sản phẩm dành cho khách hàng là Doanh nghiệp thực hiện đầu tư các dự án, công trình tại 12 huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Các yêu cầu về dịch vụ bảo lãnh tín dụng, thanh toán chuyển tiền công trình về tài khoản trong cùng hệ thống Agribank sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chính xác đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Thành công của Agribank Cao Bằng là đã chỉ đạo hoạt động kinh doanh theo đúng định hướng của Chính phủ và chỉ đạo của ngành theo hướng tăng trưởng ổn định- an toàn- hiệu quả, giữ được thị phần nguồn vốn, dư nợ, phát triển sản phẩm dịch vụ, bảo đảm thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó tập thể cán bộ viên chức Agribank Cao Bằng luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, lao động miệt mài, sáng tạo giữ ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay./.
           

Tác giả bài viết: Phan Hùng Dũng (Agribnak Cao Bằng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 4315

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 205244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10056006Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng