Trang nhất » Tin tức sự kiện » Học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh » Cao Bằng học tập làm theo gương Bác Hồ

Sở KH&CN đã gắn việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn

Từng bước tạo chuyển biến trong học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm tạo chuyển biến rõ rệt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy Cao Bằng đã ban hành kế hoạch thực hiện nội dung đột phá thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Chủ động, trách nhiệm, nói đi đôi với làm, chống tư tưởng trông chờ, ỷ lại”. Đây là nhiệm vụ và giải pháp quan trọng, cần thiết góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Cao Bằng đẩy mạnh việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cao Bằng đẩy mạnh việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (Khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cao Bằng đã tổ chức quán triệt và chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị trong toàn Đảng bộ, qua đó nhận thức và hành động trong các tổ chức đảng, địa phương, cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong tỉnh từng bước được nâng lên.

Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Sau 3 năm triển khai thực hiện cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhận thức của các tầng lớp nhân dân tỉnh Cao Bằng đối với vị trí, vai trò của thể dục thể thao (TDTT) đã được nâng lên, phong trào TDTT ngày càng được mở rộng và thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh ở cơ sở.

Một đơn vị điển hình làm theo lời Bác

Một đơn vị điển hình làm theo lời Bác

Là một trường ở trung tâm huyện Trà Lĩnh, trong những năm qua Trường TH Hùng Quốc nhiều năm liền là đơn vị tiên tiến xuất sắc. Thành quả này là sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong công tác dạy và học, không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Những câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh khi người ở Pác Bó

Những câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh khi người ở Pác Bó

Đầu năm 1941, Bác Hồ về nước, Người đã chọn Pác Bó (huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng) làm nơi đứng chân xây dựng căn cứ địa cách mạng.

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN


Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1448

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79754

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5001077