Trang nhất » Tin tức sự kiện » CNTT - viễn thông

Tìm và xóa nhanh mọi file cùng loại trên máy tính

Tìm và xóa nhanh mọi file cùng loại trên máy tính

Thông thường, người dùng sẽ sử dụng công cụ sẵn có Windows Explorer trong hệ điều hành Windows để truy xuất từng thư mục một, bấm chuột vào cột Type để sắp xếp dữ liệu thành những nhóm cùng loại rồi mới tiến hành xóa thủ công. Cách làm này chỉ phát huy hiệu quả khi bạn xử lý chỉ một vài thư mục, còn nếu phải xóa những file cùng loại đang nằm rải rác khắp nơi trên ổ đĩa cứng máy tính, thì bạn nên dùng một công cụ mạnh mẽ hơn đó là Daanav File Manager.

Các phím tắt hữu ích nhất cho các website

Các phím tắt hữu ích nhất cho các website

Bạn đã từng biết đến các phím tắt dành cho Windows và hiệu quả mà chúng mang lại cho các loại công việc khác nhau. Nhưng liệu có những phím tắt với công năng tương tự, có thể dùng khi làm việc với các website? Mời bạn hãy đọc bài viết sau đây, giới thiệu những phím tắt hữu ích nhất có thể giúp tăng hiệu quả khi làm việc trên một số website thông dụng nhất.

Cắt băng khai mạc Ngày hội Internet

Khai mạc Ngày hội Internet

Sáng ngày 28/4/2014 tại Thư viện tỉnh Cao Bằng, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch khai mạc “Ngày hội Internet”. Đây là sự kiện truyền thông đối với Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ. Tham dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft office PowerPoint 2007

Tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft office PowerPoint 2007

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4, trong hai ngày 28, 29/4/2014, Trung tâm Tin học và Thông tin Khoa học Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng, cách sử dụng phần mềm Microsoft Office PowerPoint 2007 cho trên 20 học viên là các cán bộ công chức, viên chức trong đó chủ yếu là các đoàn viên thanh niên của Sở và các đơn vị trực thuộc.

Website Việt Nam tồn tại nhiều lỗ hổng

Website Việt Nam tồn tại nhiều lỗ hổng

Trong khi 22% website trên thế giới tồn tại lỗ hổng, thì tỷ lệ này của Việt Nam là 40%. Đó là một kết quả trong nghiên cứu hiện trạng các lỗ hổng website được thực hiện trên quy mô toàn cầu do Công ty An ninh mạng Bkav vừa hoàn tất.

Ghi nhận sau hai lần tổ chức Hội thi tin học trẻ

Ghi nhận sau hai lần tổ chức Hội thi tin học trẻ

Hưởng ứng phong trào “sáng tạo trẻ” do Trung ương Đoàn phát động nhằm thực hiện Chỉ thị 58-CT/ TƯ ngày 17/10/2000 của Bộ Chính trị về việc “ Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH”; bằng nguồn vốn sự nghiệp KH&CN, từ năm 2011 đến nay, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trung tâm Tin học và thông tin KHCN (thuộc Sở KH&CN) đã tổ chức thành công Hội thi tin học trẻ lần thứ nhất năm 2011 và lần thứ hai năm 2013.

Thi kiến thức, kỹ năng về tin học Hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II

Thi kiến thức, kỹ năng về tin học Hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II

Hướng tới kỷ niệm 63 năm giải phóng Cao Bằng và 1 năm thành lập Thành phố Cao Bằng, ngày 18/9/2013 tại Hội trường nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng, Ban tổ chức hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ hai năm 2013 đã tổ chức phần thi Thi kiến thức, kỹ năng về tin học và tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8
 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 149

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 148


Hôm nayHôm nay : 13748

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 251127

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16461545

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

NHÃN HIỆU TẬP THỂTrang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng