Trang nhất » Tin tức sự kiện » CNTT - viễn thông

Ứng dụng phần mềm Hệ thống một cửa liên thông hiện đại

Ngày 17/3/2017, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ phối hợp với VNPT Cao Bằng tổ chức tập huấn ứng dụng phần mềm “Hệ thống một cửa liên thông hiện đại tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” cho lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn có liên quan đến các thủ tục hành chính “một cửa” thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ.
Ứng dụng phần mềm Hệ thống một cửa liên thông hiện đại

Ứng dụng phần mềm Hệ thống một cửa liên thông hiện đại

Hệ thống một cửa liên thông hiện đại là hệ thống tin học hóa việc giải quyết các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước theo cơ chế một cửa, công khai các thủ tục hành chính, tình trạng giải quyết hồ sơ, người dân có thể nộp hồ sơ trực tuyến. Tại buổi tập huấn, cán bộ VNPT Cao Bằng hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống một cửa liên thông, như: Tiếp nhận hồ sơ, luân chuyển hồ sơ, trả kết quả hồ sơ và hướng dẫn in các phiếu.…

Sau buổi tập huấn, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ triển khai thực hiện mô hình một cửa liên thông hiện đại cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại đơn vị cung cấp dịch vụ.

BLB.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2008

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102534

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8670991Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng