Trang nhất » Tin tức sự kiện » CNTT - viễn thông

Thi kiến thức, kỹ năng về tin học Hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II

Thi kiến thức, kỹ năng về tin học Hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II

Thi kiến thức, kỹ năng về tin học Hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II

Hướng tới kỷ niệm 63 năm giải phóng Cao Bằng và 1 năm thành lập Thành phố Cao Bằng, ngày 18/9/2013 tại Hội trường nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng, Ban tổ chức hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ hai năm 2013 đã tổ chức phần thi Thi kiến thức, kỹ năng về tin học và tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ.

Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Kim Hảo – Phó Bí thư đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; đ/c Nông Hồng Môn- Phó Giám đốc Sở KH&CN; đ/c Triệu Văn Trực - Phó Bí thư tỉnh đoàn, cùng các đồng chí trong ban thường vụ đoàn khối các cơ quan tỉnh và gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn thuộc Đoàn khối.
 


Đ/c Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho phần thi phần mềm sáng tạo

Tham dự phần thi kiến thức và kỹ năng về tin học có 45 đoàn viên, thanh niên đến từ các Chi đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh. 45 đoàn viên, thanh niên được chia thành 9 đội, các đội phải trải qua 3 phần thi (gồm thi trắc nghiệm, giải ô chữ; kỹ năng ứng dụng tin học và khai thác internet). Từ kết quả chấm thi của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi.

Qua nội dung thi, các đoànviên thanh niên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, hữu dụng về việc ứng dụng CNTT, nhất là tin học văn phòng phục vụ việc học tập và công tác chuyên môn. Các đoàn viên, thanh niên tham dự Hội thi đều khẳng định đây là 1 môi trường, 1 sân chơi lý thú, bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào học tập tin học của đoàn viên, thanh niên để việc ứng dụng CNTT phục vụ có hiệu quả hơn trong sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh./.

HN

Những tin mới hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 1927

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45508

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8244586