Trang nhất » Tin tức sự kiện » CNTT - viễn thông

Kết thúc chương trình bồi dưỡng Tin học văn phòng tại huyện Trà Lĩnh và Phục Hòa

Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN vừa hoàn thành chương trình bồi dưỡng Tin học văn phòng, cho cán bộ cấp xã tại huyện Trà Lĩnh và Phục Hòa. Khóa bồi dưỡng này trong chương trình mục tiêu quốc gia về đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức trên địa bàn tỉnh Cao Bằng trong năm 2014.
Đào tạo Tin học cho cán bộ xã

Đào tạo Tin học cho cán bộ xã

Tham dự chương trình có 45 cán bộ công chức, mỗi lớp học trong thời gian 10 ngày, khóa học đã học những phần cơ bản của tin học văn phòng: Microsoft Office 2003. Đây là bộ công cụ văn phòng hoàn thiện, mỗi ứng dụng trong Microsoft Office 2003 đều đi kèm rất nhiều chức năng sẵn có như cho phép tạo mới văn bản, chỉnh sửa các văn bản có sẵn, thêm hình ảnh, chèn hiệu ứng, video, âm thanh, chèn hình ảnh đồ họa, tạo bảng tính phục vụ công tác tính toàn… giúp ích rất nhiều trong công việc văn phòng, rất dể sử dụng
       
Kết thúc chương trình học các học viên đã làm bài kiểm tra, để đánh giá kết quả học tập của học viên. Kết quả qua bài kiểm tra có 45 cán bộ đủ điều kiện để cấp chứng chỉ, trong đó có 10 cán bộ đạt loại giỏi, 28 cán bộ đạt loại khá, 7 cán bộ đạt loại trung bình. Kết quả đánh giá thông qua phiếu điều tra của lớp học đối với trung tâm về: Tổ chức lớp học. Giáo trình cho học viên. Phương pháp giảng dạy và truyền đạt. Thời gian học lý thuyết và thực hành. Trang thiết bị phục vụ lớp học…, đều được học viên đánh giá tốt ./.
          

Tác giả bài viết: HB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 3484

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65764

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8392996Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng