Trang nhất » Tin tức sự kiện » CNTT - viễn thông

Chương trình 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vừa phát động Chương trình 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam 2015 (Vietnams 50 Leading IT Companies 2015). Các doanh nghiệp tham gia chương trình chủ yếu thuộc 4 lĩnh vực: gia công quy trình kinh doanh (BPO), gia công phần mềm (ITO); phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; ứng dụng và giải pháp cho mobile và nội dung số và các dịch vụ gia tăng.

Tất cả doanh nghiệp ứng viên đều phải trải qua quy trình bình chọn khắt khe với 6 tiêu chí đánh giá gồm: nhân lực; thị trường và khách hàng; công nghệ và sản phẩm; các chỉ tiêu tài chính; công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Các hồ sơ tham gia chương trình sẽ phải vượt qua 3 vòng: xét chọn hồ sơ; thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và bình chọn chung tuyển. Các doanh nghiệp CNTT có tư cách pháp nhân tại Việt Nam và được thành lập từ 3 năm trở lên đều có cơ hội tham gia chương trình.

Lễ công bố 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện Ngày CNTT Nhật Bản (Japan ICT Day 2015), dự kiến diễn ra vào tháng 10/2015 tại TP.HCM.

Nguồn tin: khoahocphothong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 3657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65937

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8393169Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng