Trang nhất » Kỷ yếu KH&CN

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu GAMA-AMINUBUTỶRIC ACID (GABA) từ nếp Pì Pất.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Hoàng Hải Hà Đơn vị thực hiện: Học viện nông nghiệp Việt Nam Thời gian thực hiện: 2018-2020 Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp

 

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 15582

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 660698

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19283305

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


CÔNG TÁC XUẤT BẢN















 

Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng