Trang nhất » Đặc sản quýt Trà Lĩnh » Tin hoạt động

Quýt Trà Lĩnh

Tập huấn về xây dựng, quản lý, bảo vệ và phát triển nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh

Thứ hai - 16/11/2015 13:55
Ngày 12/11/2015, tại UBND xã Quang Hán, huyện Trà Lĩnh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức về xây dựng, quản lý, bảo vệ và phát triển nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh cho các hội viên Hội Quýt Trà Lĩnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Ba, Chủ tịch UBND huyện Trà Lĩnh; đồng chí Ma Ích Cấn, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và trên 80 hội viên Hội Quýt Trà Lĩnh.
Toàn cảnh lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã cung cấp cho các Hội viên những kiến thức cơ bản về Nhãn hiệu; vai trò của nhãn hiệu đối với sự phát triển kinh tế; lộ trình xây dựng, quản lý, bảo vệ và phát triển nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh; xây dựng và hoàn thiện các văn bản pháp lý về quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh;… Tại lớp tập huấn, các Hội viên đã đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ tham mưu, phối hợp với các ngành chức năng hoàn thiện, sớm đưa nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh đến các Hội viên Hội Quýt Trà Lĩnh, để các Hội viên sử dụng trong mùa vụ này. Qua đó, giúp người tiêu dùng dễ phân biệt giữa Quýt Trà Lĩnh với các loại quýt được trồng tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án Xây dựng nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh cho sản phẩm quýt của huyện Trà Lĩnh do Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Tác giả bài viết: HH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 88


Hôm nayHôm nay : 6833

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 650840

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23554876Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng