Trang nhất » Đặc sản quýt Trà Lĩnh » Tin hoạt động

Quýt Trà Lĩnh

Hội nghị BCH Hội Quýt Trà Lĩnh lần thứ nhất

Thứ hai - 16/11/2015 13:53
Vừa qua, Ban chấp hành Hội Quýt Trà Lĩnh đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ nhất. Đến dự có đồng chí Dương Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Lĩnh; Ma Ích Cấn, Phó Giám đốc Sở KH&CN; 15 đồng chí trong Ban chấp hành Hội Quýt Trà Lĩnh.
Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị đã có 9 lượt ý kiến phát biểu tập trung trao đổi và thống nhất về kế hoạch thực hiện dự án trong thời gian tới. Thống nhất về kích thước, màu sắc, kiểu dáng … của logo Quýt Trà Lĩnh; Hình ảnh của logo Quýt Trà Lĩnh phải độc đáo, sáng tạo nổi bật lên màu sắc đặc trưng của sản phẩm. Hệ thống nhận diện của sản phẩm phải có ý nghĩa, mang đặc thù của địa phương… Hội nghị cũng quyết định thành lập 10 chi hội thuộc Hội Quýt Trà Lĩnh.

Ban chấp hành Hội quýt Trà Lĩnh đề nghị: UBND huyện Trà Lĩnh, Sở KH&CN tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để Hội quýt Trà Lĩnh hoạt động có hiệu quả; Sớm hoàn thiện thủ tục và logo của sản phẩm Quýt để trình cấp có thẩm quyền xem xét, cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Quýt; có chính sách kích cầu để khuyến khích người dân tập trung phát triển, đưa cây quýt trở thành cây mũi nhọn trong phát triển kinh tế của huyện... Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Xây dựng nhãn hiệu tập thể Quýt Trà Lĩnh cho sản phẩm quýt của huyện Trà Lĩnh do Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Tác giả bài viết: HH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

NHÃN HIỆU TẬP THỂ

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 13319

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 358244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16568662Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng