Trang nhất » Đặc sản nếp hương Bảo Lạc » Kết quả thực hiện dự án

Nếp hương Bảo Lạc- sản phẩm chất lượng và uy tín

Nếp hương Bảo Lạc- sản phẩm chất lượng và uy tín

Nếp Hương là một trong những giống lúa nếp nổi tiếng thơm ngon của huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng được người tiêu dùng ưa chuộng. Để khẳng định và phát huy giá trị của sản phẩm trên thị trường, Sở KH&CN đã xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể “nếp Hương Bảo Lạc” cho sản phẩm gạo nếp Hương của huyện Bảo Lạc, đây là cơ sở pháp lý quan trọng để người dân và chính quyền địa phương quảng bá, giới thiệu sản phẩm và bảo vệ quyền lợi của người sản xuất và người tiêu dùng, nâng cao giá trị kinh tế, thị phần trên thị trường trong và ngoài tỉnh, đưa sản phẩm gạo nếp Hương trở thành một trong những sản phẩm đặc sản của tỉnh.

Giấy chứng nhận Nhãn hiệu tập thể

Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “nếp Hương Bảo Lạc” số 335148 cho sản phẩm gạo nếp Hương của huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Kế hoạch tổ chức lớp tập huấn

Ngày 22/8/2019, Sở KH&CN đã có Kế hoạch số 820/KH-KHCN về việc tổ chức lớp tập huấn phổ biến, nâng cao nhận thức cho người dân về xây dựng, quản lý, khai thác và phát triển NHTT “nếp Hương Bảo Lạc” cho sản phẩm gạo nếp Hương của huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Phê duyệt Dự án Xây dựng, quản lý và phát triển NHTT Nếp Hương Bảo Lạc

Xây dựng, quản lý và phát triển NHTT “Nếp Hương Bảo Lạc” cho sản phẩm gạo nếp Hương của huyện Bảo Lạc, nhằm quản lý tốt hơn chất lượng của sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm gạo nếp Hương huyện Bảo Lạc nâng cao hiệu quả thu nhập cho người sản xuất và giữ gìn, phát huy giá trị của sản phẩm.

 

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 5175

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 649182

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23553218

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


CÔNG TÁC XUẤT BẢN 

Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng