Trang nhất » Tin tức sự kiện » Thông báo mới

Góp ý dự thảo Quy định quản lý và sử dụng Chỉ dẫn địa lý “Cao Bằng” cho sản phẩm cây trúc sào và chiếu trúc của tỉnh Cao Bằng

Ngày 7/3/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã có Tờ trình số 124/TTr-SKHCN gửi UBND tỉnh V/v Ban hành Quy định quản lý và sử dụng Chỉ dẫn địa lý “Cao Bằng” cho sản phẩm cây trúc sào và chiếu trúc Cao Bằng. Vì nội dung văn bản chứa quy phạm pháp luật, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn số 893/UBND ngày 09/4/2018, yêu cầu về hình thức, trình tự, thủ tục ban hành văn bản trên phải thực hiện theo Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã soạn xong dự thảo Quy định quản lý và sử dụng Chỉ dẫn địa lý “Cao Bằng” cho sản phẩm cây trúc sào và chiếu trúc của tỉnh Cao Bằng. Để hoàn thiện trình UBND tỉnh ký ban hành đúng qui định, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các Sở, Ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các tổ chức liên quan trên địa bàn tỉnh góp ý cho bản dự thảo (được chuyển vào địa chỉ iOffice của các đơn vị và đăng tải tại trang Web của Sở Khoa học và Công nghệ: http//khcncaobang.gov.vn). Ý kiến góp ý bằng văn bản, xin gửi về  Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 12/6/2018 để tổng hợp hoàn chỉnh bản dự thảo.
file đính kèm: Dự thảo Quy định.

Nguồn tin: Sở KH&CN Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 2874

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56764

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6219926